hotline

Cấy ghép implant cho răng cửa

14/03/2017 | Dịch vụ implant | 0 comment

Cấy răng là 1 trong những kỹ thuật trồng lại được rất nhiều cái răng đã mất cho những ai bị mất răng. Đối với mất răng cửa cũng vậy, có khả năng cấy răng cửa được bền chắc như răng cửa thật. Mặc dù vậy để hiểu rõ đúng về cách thức này các bạn có thể xem những thông tin trong bài viết dưới đây về cấy ghép implant cho răng cửa.

Cấy ghép implant cho răng cửa

Cấy ghép implant cho răng cửa

Khi răng bị gãy còn sót lại chân răng thì bạn nên đến ngay nha khoa uy tín nhất để được bác sỹ giỏi nhổ bỏ đi, nếu để lâu ngày sẽ gây ra tình trạng đau nhức. Và sau khi nhổ xong, bạn có thể cấy ghép implant ngay để giữ được phần xương còn lại và giảm thiểu tiêu xương sau khi mất răng.

Cấy ghép implant cho răng cửa là gì?

Cấy ghép implant cho răng cửa là giải pháp trồng răng có tính thẩm mỹ cao, mới mẻ, bao gồm cả phục hình cả chân răng và thân răng. Bởi vì lúc trồng răng theo cách thức này, chân răng cần được đặt vào trong xương hàm thay thế cho chân răng thật còn được gọi là cấy răng.

Bạn có thể quan tâm:

cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

làm răng sứ ở đâu tốt nhất

Cấy ghép implant cho răng cửa mất bao lâu?

Trường hợp chất lượng và số lượng xương ổ răng còn tốt

Thời gian điều trị trung bình cho quá trình cấy ghép implant cho răng cửa thay thế 1 Implant từ lúc cấy ghép đến khi phục hình là 4 đến 6 tuần. Trong thời gian này, bạn có thể có từ 3 đến 5 cuộc hẹn với bác sĩ để điều trị Implant cho được tốt, và hiệu quả.

Trường hợp tiêu xương, xương hàm thiếu

Cấy ghép implant cho răng cửa cho trường hợp khi bị tiêu xương ổ răng do mất răng cửa lâu ngày, nếu muốn thực hiện cấy ghép implant, bắt buộc phải ghép xương. Tùy theo chỉ định đối với từng bệnh nhân mà bác sỹ sẽ chỉ định là có thể ghép xương và cấy ghép implant cùng lúc hoặc thời gian ghép xương cách lúc cấy ghép implant từ 5 đến 6 tháng. Thời gian này có thể là khá lâu đối với bệnh nhân nhưng nó rất cần thiết để tạo ra được một lực chắc mạnh để nâng đỡ cho răng Implant, rất an toàn và mang đến tính thẩm mỹ cao.

Cấy ghép implant cho răng cửa

Cấy ghép implant cho răng cửa

Hy vọng với câu trả lời trên về cấy ghép implant cho răng cửa  đã giúp bạn giải quyết được vấn đề mình đang băn khoăn. Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ khác rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Chúc quý khách hàng có một ngày tốt lành, và vui vẻ.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen