hotline

Bọc răng sứ Zirconia ở đâu tốt nhất ?

06/06/2016 | Tư vấn bọc răng sứ | 0 comment

Bọc răng sứ Zirconia là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục những tình trạng hư tổn của răng như mất răng, răng tổn thương (sứt, mẻ),…Nguyên nhân là răng sứ Zirconia có hiệu quả mang lại tính thẩm mỹ và có chức năng ăn nhai của hàm. Cùng chúng tôi tìm hiểu về bọc răng sứ Zirconia ở đâu tốt nhất ngay bây giờ nhé.

Bọc răng sứ thẩm mỹ Zirconia ở đâu tốt nhất ?

Bọc răng sứ Zirconia ở đâu tốt nhất ?

Bọc răng sứ Zirconia là một trong những phương pháp phục hình răng tân tiến hiện nay, khắc phục được những hạn chế của kỹ thuật bọc răng sứ ở những phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ khác mang lại cho bạn một nụ cười tươi với nhiều lợi ích như: Cho màu sắc của răng đẹp một cách tự nhiên, bảo tồn răng như răng thật và thời gian sử dụng sẽ được lâu dài, độ chịu lực cao

Quy trình bọc răng sứ Zirconia

Đầu tiên, khi bạn đến bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng tình hình răng miệng của bạn và chụp X-quang kỹ thuật số (nếu cần).

Bạn có thể xem thêm:

Sau khi xác định răng cần thực hiện phục hình, bác sĩ tiến hành mài chỉnh răng, lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ scan 3D và chuyển cho Labo. Màu răng sẽ được chọn sao cho phù hợp với những răng còn lại và theo sở thích của bạn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ Zirconia ở đâu tốt nhất ?

Bọc răng sứ Zirconia ở đâu tốt nhất ?

Dữ liệu về chiếc răng của bạn được đưa vào máy tính chính xác dưới dạng 3 chiều. Kỹ thuật viên tiến hành thiết kế phục hình bằng công nghệ CAD/CAM.

Tiến hành bọc răng sứ, đây chính là là khâu quan trọng được thực hiện cẩn thận và chi tiết, sao cho răng sứ Zirconia khi bọc có kết quả đẹp, có màu và kích cỡ tương thích với các răng kế cận.

Sau khi hoàn tất, bác sĩ sẽ thử khớp cắn, khả năng nhai, kiểm tra những khả năng gây đau nếu có, kiểm tra độ chịu lực, sự cân bằng giữa các răng sau bọc răng sứ Zirconia cũng rất cần thiết để cho kết quả trọn vẹn.

Bọc răng sứ Zirco ở đâu tốt nhất?

Trong điều trị và phục hình thẩm mỹ răng bạn có thể tìm hiểu và đến trung tâm nha khoa uy tín, đạt chuẩn quốc tê và để thực hiện một ca bọc răng sứ Zirconia phải đáp ứng những yêu cầu sau:

  •  Thực hiện bọc răng sứ Zirconia phải do chính các BS chuyên khoa có tay nghề chuyên môn vững vàng trực tiếp thực hiện hoặc đã được đi tu nghiệp ở nước ngoài về chuyên ngành răng – hàm – mặt;
  • Áp dụng công nghệ scan mẫu dấu hàm 3D nên việc bọc răng sứ chỉ cần thực hiện 1 lần thay vì phải gắn tạm thời nhiều lần để thử khớp cắn như các phòng khám thông thường;
  • Việc thiết kế răng sứ Zirconia được thực hiện trên công nghệ CAD/CAM 3D hiện đại đạt độ chính xác nhất, tránh được tình trạng răng sứ bị cộm, lung lay, màu răng không đồng đều.

Bọc răng sứ thẩm mỹ Zirconia ở đâu tốt nhất ?

Bọc răng sứ Zirconia ở đâu tốt nhất ?

Để tự tin và thoải mái hơn trong giao tiếp với người khác cùng hàm răng đều đẹp, có thẩm mỹ thì khuyên bạn hãy tin tưởng và đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được BS tư vấn và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhé. Chúc các bạn thành công.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen